CÂU HỎI HÀI HƯỚC NHẤT

Những câu đố vui hài hước đang giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau phần nhiều giờ học tập, thao tác làm việc căng trực tiếp đó. Hãy cùng đồng đội thử giải đố rất nhiều câu đố mod não tiếp sau đây nhé!


*

Tổng đúng theo 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất gồm kèm đáp án

Ngoài bài toán giải lan căng thẳng, phần lớn câu đố vui, hack não hoàn toàn có thể giúp bạn rèn luyện trí não trở nên nhanh nhạy hơn. 

Câu 1: Bỏ xung quanh nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Câu hỏi hài hước nhất

Câu 2: Bà đó mồi nhử chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là trườn đá - trườn đá mồi nhử chết, bẫy bay là bảy ba - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con con đường dài nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai con voi, nói gì với bé voi mà lại ngay tức khắc bé voi nằm sải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó và xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chở được hai người, ví như thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi tại sao người ta bắt gặp trên cái thuyền đó có bố thằng Mỹ black và ba thằng Mỹ white ngồi trên loại thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên mẫu thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 fan đi. Đó là cha của thằng Mỹ black và bố của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại bỏ tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi tất cả mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ý muốn gì nhưng không lúc nào được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen nên nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà bắt buộc được vày chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông nhất là thôn nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay vắt cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống bên dưới nước, còn lũ ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà đo đắn bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, mà lại bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng ngoại trừ xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến hạ càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi quý ông công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ lập cập rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay ở chỗ nào và đáp nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở giữa cầu có một bé gấu vô cùng hung dữ không cho ai qua mong hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi tự chân cầu cho đến giữa cầu và bé gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho giữa cầu và quay mặt ngược lại. Nhỏ gấu thức dậy tưởng tín đồ đó từ bên kia qua đề nghị rượt trở lại. Ráng là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một ngày đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng tất cả một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn uống phở, mọi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà bà xã thích vậy nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, cắt nó ra làm cho 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi ví như cắt tiếp tục không chấm dứt nghỉ thì vào bao thọ sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng không đề xuất cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào tất cả đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, tất cả siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 38 : Bạn hoàn toàn có thể kể ra cha ngày liên tiếp mà không có tên là vật dụng hai, đồ vật ba, lắp thêm tư, máy năm, vật dụng sáu, đồ vật bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng tuyệt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà người yêu chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 bé trâu, đầu nó thì nhắm tới hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp nối lại quay nên hai vòng hỏi loại đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe dung nhan thắm".

Đáp án: Khoe sắc khóe.

Câu 43: Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ tất cả 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ tất cả 12 chiếc chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên sườn lưng con trườn theo vòng tròn buộc phải mỗi bé chỉ có 2 chân!

Câu 45: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai người con gái cùng dùng thông thường một nam giới trai gọi là ... Tình?

Đáp án: chung tình.

Câu 47: Từ gì cơ mà 100% nguời dân nước ta đều phân phát âm sai?

Đáp án: tự "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm vậy nào để mang nước dưới đáy ly nhưng không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì lâu năm như trái chuối, nắm 1 lúc thì nó tan nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì mắt thì không chú ý thấy phương châm bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái nuốm được còn tay phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái con đường có một căn nhà xanh, bên buộc phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, người phân phối biết, tín đồ xài không bao giờ biết?

Đáp án: quan liêu tài.

Câu 54: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 56: Hai tín đồ đào trong nhì giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một tín đồ đào trong một tiếng thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 loại hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu như bạn vượt qua người thứ 2 các bạn sẽ đứng thiết bị mấy?

Đáp án: vật dụng 2.

Câu 58: Tại sao bé chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được dài.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn call là gà?

Đáp án: con gà mái và kê con.

Câu 60: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: ngần ngừ nấu chín.

Câu 62: Làm sao để dòng cân trường đoản cú cân bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

Câu 63: Ai có nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người đàn ông và 2 người lũ bà kungfu tán loạn?

Đáp án: nghịch cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ chia tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ như thế nào mà những người vui phấn kích khi bắt gặp nó đang trở nên đau đớn và ngược lại, đa số người gian khổ u sầu trong khi thấy nó đã trở buộc phải vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng như thế nào ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, tháng tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: đàn bà bằng nhỏ dê

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn con heo trong nhà call là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn nhất có độc nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước tiểu khát nào đựng sắt cùng canxi?

Đáp án: cafe (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 74: Rất đam mê hôn hotline là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng mà bị hôn lại điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được thăm khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi con cua đỏ đã bị luộc.

Câu 79: Lúc ưng ý để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam tất cả 2 nhưng mà Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: mẫu áo.

Câu 82: Có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là hỏng tai, lỗi tai là nhì tư).

Câu 83: Cái gì của thiếu nữ lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: mẫu lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: bên nước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 11 Tuyệt Vời Cho Bạn, Các Mẹo Sử Dụng Iphone 11 Tuyệt Vời Cho Bạn

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng tất cả một mẫu ví bao gồm số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm sao điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có một USD và chiếc ví này phía bên trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh cha, tiến công má, tấn công anh, tiến công chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 87: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bằng 2 khi nào?

Đáp án: khi ta làm sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió phía tây bắc. Vậy sương từ nhỏ tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.

Câu 90: Làm thay nào nhằm không đụng buộc phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: nạm búa bằng cả hai tay.

Câu 91: nếu như khách hàng nhìn thấy con chim đang đậu bên trên nhánh cây, làm cho sao để lấy nhánh cây mà không có tác dụng động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn chăm chỉ đợi chim bay đi nhé.

Câu 92: Làm cầm cố nào để bé cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A call B bằng bác, B gọi C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A hotline Z bởi gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 94: Bức tranh cô bé Monalisa, người đẹp này không có gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 95: Cái đầu như thể mèo, chân tương đương mèo, với tai giống bé mèo, nhưng không hẳn con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: con của bé mèo (còn điện thoại tư vấn là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng tuy thế không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 97: Không cha mẹ nào phản bội ứng khi gia sư đánh các đứa trẻ con trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 98: Có cha quả táo bị cắn dở trên bàn và bạn lấy đi nhị quả. Hỏi bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn gắng đi rồi đấy).

Câu 99: Bố bà mẹ có sáu người con trai, từng người nam nhi có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 bạn (6 tín đồ con trai, 1 cô em gái cùng bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua tín đồ cuối cùng. Vậy bạn đang ở trong phần nào?

Đáp án: cuối cùng (Vì đã là người cuối cùng rồi, tức là chỉ với có 1 fan duy nhất, và người đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không cần thể có người sau cùng rồi mà bạn vẫn ở sau người cuối cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực hay và hài hước có đáp án

Dưới đó là tổng hợp các câu đố vui rất là hay cùng hại não. Hãy thử tài phán đoán của chính mình xem chúng ta có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may cho ông ta khi phát hiện 1 nhỏ đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta bao gồm 2 bé dao, ông hại quá bỏ 2 con dao ra đó, bé đười ươi nhặt lên với sau vài phút nó nằm vật xuống đất bị tiêu diệt luôn. Chúng ta có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm cố dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu có trọng sở hữu là 10 tấn, tức là nếu vượt vượt trọng cài trên 10 tấn thì cây mong sẽ sập. Có một chiếc xe cài đặt chở hàng, tổng trọng cài đặt của xe 8t + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao chưng tài qua được cây mong này (Không được bớt hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác bỏ tài cứ trải qua thôi, còn xe thì sinh sống lại.

3. Câu hỏi: ví như chỉ tất cả một que diêm, vào một mùa đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng tất cả một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong cha căn phòng: Phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, Phòng lắp thêm hai đầy số đông kẻ sát hại đang giương súng, với phòng thứ ba đầy sư tử không ăn uống trong cha năm. Chống nào an ninh nhất mang đến hắn?

Đáp án: chống 3 bởi sư tử bị tiêu diệt hết vày đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phạt chết, nhỏ ma đỏ đập 2 vạc thì chết. Làm thế nào chỉ với 2 lần đập cơ mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy vắt sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển quý phái xanh). Đập bé ma xanh new này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: có 1 bà kia do dự bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng mà bà không chết.Tại sao (không ai cứu vãn hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: mẫu gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó với xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: gồm 1 chàng trai làm việc trong một tòa bên 50 tầng, cơ mà anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm vì thế ?

Đáp án: vì chưng cái thang vật dụng đó không lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: định kỳ nào lâu năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

11. Câu hỏi: xã đông độc nhất là buôn bản nào?

Đáp án: xóm hội.

12. Câu hỏi: con đường dài duy nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng độc nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: có 1 đàn chim đậu trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: nhỏ chó đen fan ta gọi là con chó mực. Nhỏ chó vàng, fan ta call là con chó phèn. Con chó sanh fan ta hotline là con chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, tín đồ ta hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: con chó đỏ bạn ta call là con chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: gồm 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà bé và con kê mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng phương diện trời mọc, nó cù trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp đến lại quay cần hay vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái vắt được còn tay buộc phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi tột đỉnh một trái núi. Người bé bỏng là con của fan lớn, nhưng tín đồ lớn lại không phải phụ vương của tín đồ bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: bé cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã bị luộc chín

29. Câu hỏi: bệnh minh: con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên cần đường có một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, ngoài sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, vui vẻ cũng hỗ trợ cho chuyện tình của bạn đẹp hơn, bền hơn đó. Ví như bạn chưa chắc chắn làm nạm nào để những mẩu chuyện của cả hai vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay rất nhiều câu iq về tình yêu vô cùng bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần đồ vật bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà người yêu chết hotline là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc nhiều người được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng kết hôn với người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng dùng chung một cánh mày râu trai call là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 10: Yêu trường đoản cú thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vk bạn cùng bị tấn công tím mặt call là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp gọi là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 14: mẫu gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà lại bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là cái gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi thiết chàng lại đút hoài ko tha.

Hết bi tráng chàng lại rút ra,

Có ngày nam giới đút tới tía bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng phải thì đút, hết cần thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là cái gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: bên trên lông dưới lông, tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm vị một túm lông nghỉ ngơi đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường nóng, không khô ráo với những mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi chấm dứt việc, tôi thường vướng lại lớp bọt bong bóng trắng. Thường xuyên một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, nhưng mà tiếc thay, có khi tôi không được sử dụng tới. Là dòng gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng thích hợp 400+ câu đố vui dân gian hay nhất

Những câu đố mẹo dân gian rất phù hợp để bổ sung vào list câu hỏi đố vui trong số những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho những em tham gia giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa hằng ngày hai bữa sớm tối nhọc nhằn => Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) hai cống hai trên hàng gương, bên dưới hàng lược => Đáp án: chiếc mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống vệ sinh ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con loài ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tứ mùa bao gồm cả => Đáp án: bé Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: nhỏ tôm

Câu 7: Đầu làng loại mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tiến công chừng làm sao Cờ rung chừng nấy => Đáp án: nhỏ Chó đã sủa 

Câu 8: Đầu làng chiếc mõ, cuối làng mạc cây cờ, Mõ đánh chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: con chó đang sủa 

Câu 9: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng 1 mình => Đáp án: nhỏ Gà Trống 

Câu 10: Đầu rồng đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu rồng đuôi phụng xum xuê mùa xuân ấp trứng mùa hè nở nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm ba vợ, về tối ngủ riêng một mình. => Đáp án: bé gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung lên chầu trời Lúc bị bạn đấm, dịp bị người đá thời điểm bị quăng quật giỏ, lúc đau như dần Trẻ già tíu tít ko kể sân Cứ thấy nó cho co chân chạy nhiều năm => Đáp án: quả bống

Câu 14: Đầu tròn mình bé dại thon bé Nắm đầu căn vặn cổ nhì hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, ráng đuôi mà kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày ngày tiếp theo đi đày Đặt mang lại tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 17: Đến đây hỏi khách tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cùng nước non => Đáp án: cái thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm im thin thít Hễ đụng liếm hậu môn thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại lấy ra Vắng cửa vắng đơn vị rồi lại đâm vô => Đáp án: cái ổ khóa 

Câu 20: Đêm đêm làm các bạn với đèn Giúp fan quân tử khỏi nhát chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó mẹ trông cậy cho mầy cửa võ bố tầng tuy vậy bước nhảy Tòn teng ck vợ cả cùng hai => Đáp án: mẫu võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng stress => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo yếu không phụ giàu có không màng => Đáp án: bé chó

Câu 25: Đi đâu mà lại đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn uống => Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: dòng cày

Câu 27: Đi ở đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi ở đứng ở ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: loại bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè. => Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì bổ => Đáp án: xe pháo đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: dòng áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng trét son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ck Không tất cả không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cat đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách không đồng ý Đông Ngô thất nạm Đông Ngô thoát Gia mèo ở lại tấn công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng bên thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới địa ngục đội mũ mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng to lớn tay dòng nia => Đáp án: cái dù

Câu 38: Ở vào nhà bởi cái chõ ra bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: chiếc Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, người mẹ kêu mang mẹ, có ck phải theo => Đáp án: nhỏ cá bạc tình má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai buồn tôi cũng bi lụy cùng với ai. => Đáp án: loại gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài. => Đáp án: nấu nướng ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trặc cằm => Đáp án: con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh mới mớm trầu đến em => Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền đàn bà như tiên è cổ mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung bên trên cùng gồm lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau củ má 

Câu 48: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột trơ tráo áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía quân ngoài hành tinh đào hoài ko lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc mà lại đào ko lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, phương diện trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy mang không lên => Đáp án: phương diện Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai người kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi ko no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bởi cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, đem ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa đi xa về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang làng mạc vang xóm. => Đáp án: mẫu chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô bụi => Đáp án: con rắn 

Câu 60: bởi con con gà rằn, ở lăn trong lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: con đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà bước không qua => Đáp án: cái bóng 

Câu 64: bởi trái cau nhưng mà đau nhì bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang dòng nón cả lũ được nhờ vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn vẹo bị trói bị gài mà lại đội nặng, hằng ngày khổ đau. => Đáp án: mẫu rế 

Câu 67: bốn anh cùng chung một nhà cùng sinh một tiếp giáp cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái ác như tinh trong nhà Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng các bạn đều ghen => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 68: tư bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc nhảy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao ý muốn chơi con nào, chũm tóc mang ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tư cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không cho tới => Đáp án: con bò 

Câu 72: tứ chân đấm đá đất, cổ chứa thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng tại 1 nhà Được người mẹ chia của bóc tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tứ o trong tỉnh new ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như bắt buộc câu tre => Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 75: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: bé Trâu 

Câu 76: ba đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị ở trần. => Đáp án: người cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

Câu 77: tía cây sinh một quả Ra rả toàn gần như hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: ba con, tư lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai lưng ở trần => Đáp án: bạn thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 79: cha mươi bé nhốt một lồng Mười con gồm mồng, nhị chục nhỏ không. => Đáp án: ba mươi ngày trong tháng

Câu 80: cha ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, không đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: bố ông ngồi ghế Một ông cậy vậy Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: ba thằng nó ở bố thôn Đến khi nó chết nó chú ý nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: ba tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi sát cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đàng miệng ra đàng sườn lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà trù trừ thúi => Đáp án: dòng xa cán bông 

Câu 88: so bì bà suy bì bạch white bạch như cò Ôm lưng bóp vú léo teo lên giường => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng ko dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử hai hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ở dưới chiếc đầu sinh sống trên => Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng đao binh Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong về tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: cả nhà có một bà ăn uống cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết thịt gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con cha ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho đàn bà mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng gió còn nghịch cỏng còng => Đáp án: chiếc lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 96: của mình mình chẳng tuyệt dùng bạn ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè mang tôi không cho tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt át thân tôi thay nầy => Đáp án: khối đá mài 

Câu 98: dòng chặt ko đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: mẫu chi bằng cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều => Đáp án: cái rựa 

Top các câu vui hay duy nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là một trong những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Không tính những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu thích hợp với hầu như câu đố vui giải đáp vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không có mắt, có lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có tất cả bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì sinh ra đã được làm vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào giá lạnh nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất cố giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, ko có khung hình mà có không ít đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được mà tay trái gắng không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 với 0 bé nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ nhóm nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ nhắn không team nón

Chồng của mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối chọi giản. Thử xem chúng ta đoán đúng chuẩn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết fan ta cầm cố này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi dòng kiếp làm cho chồng, làm cha

Cho dù có sống cho tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây giờ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: chiếc quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng đề nghị em đề xuất ở trần

Dài lâu năm một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra giá lùng

Đáp án: áp lực tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Bốn cô vào tỉnh bắt đầu ra

Da trắng ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như yêu cầu câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là loại gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi tráng chàng lại đút hoài không tha

Hết bi hùng chàng lại rút ra

Có ngày chàng đút tới ba bốn lần

Thiếp thì nổi tiếng cù lần

Chàng đề xuất thì đút, hết bắt buộc thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: mẫu đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là mẫu gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc gồm con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là loại gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh những bác vào làng

Gặp em thì lại hối hả nâng niu

Vắng em đau đớn trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng không ít người dân mê

Đáp án: loại điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở ở chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là mẫu gì?

Thân em tía mảnh

Mặc mẫu áo ao ước manh

Phục vụ những anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 17: từ bỏ gì nhưng 100% người vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 18: Hãy chứng minh con gái = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: con cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một đàn ông trai muốn làm quen với cùng 1 cô gái, ngay lập tức hỏi cô bé tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: mẫu rổ nào nên thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ vào môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 23: Đố các bạn có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của chũm Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Câu 24: chỗ nào có đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; tất cả siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: phiên bản đồ.

Câu 25: A điện thoại tư vấn B bằng bác, B gọi C là ông nội, C điện thoại tư vấn D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A call Z bằng gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: mẫu gì black khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó với xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đây là những câu đố mẹo hài hước, đáp án thú vị để giúp chúng ta có những giây phút thư giãn cũng tương tự thử tài thủ thuật não của chính bản thân mình nhé!