Cuộc trò chuyện bí mật trên messenger

Ứng dụng nhắn tin hotline thoại thu hút của Facebook hiện gồm một tính năng rất có thể giúp bạn bảo vệ riêng tứ và bí mật khi nhắn tin trên Messenger. Bài viết sau phía trên Sforum.vn đã hướng dẫn các bước để bạn thực hiện việc gửi tin nhắn bí mật, tự bỏ trên Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Cuộc trò chuyện bí mật trên messenger

Để bức tốc hơn nữa năng lực bảo mật trên ứng dụng Facebook Messenger, tính năng mới nhất Cuộc hội thoại bí mật giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể xóa toàn cục tin nhắn trong khúc hội thoại. Phát âm nôm na đó là tin nhắn sẽ tự động hóa bị hủy sau một thời hạn nhất định, vày chính người dùng thiết lập. Điều này sẽ tránh được việc bị lộ đa số tin nhắn riêng bốn trên Messenger khi người khác áp dụng chung thiết bị.

Nếu Messenger lúc này bạn đang sử dụng ở phiên bạn dạng quá cũ, hãy nâng cấp hoặc tải new theo con đường link tiếp sau đây để hoàn toàn có thể sử dụng chức năng này:

Bước 1: Bạn mở vận dụng Messenger bên trên thiết bị. Trên giao diện thiết yếu nhấn lựa chọn vào tài khoản muốn gửi vào chính sách cuộc hội thoại kín đáo để gửi tin nhắn từ hủy. Tiếp theo, nhấn chọn vào biểu tượng chữ i ở góc bên trên cùng bên phải, liên tục nhấn chọn mục Cuộc nói chuyện bí mật (Secret Conversation).

*
Biểu tượng chữ i ở góc trên thuộc bên đề xuất > Cuộc trò chuyện bí mật

Bước 2: Sau đó, ứng dụng hỏi bạn vẫn muốn kích hoạt chế độ Cuộc hội thoại kín hay không. Nhấn chọn OK. Ngay lập tức sau đó, bạn sẽ thấy cuộc đối thoại với đồng đội sẽ xuất hiện thêm thông báo Cuộc truyện trò bí mật (Secret Conversation) ngay bên trên.

Xem thêm:

*
Giao diện của cuộc trò chuyện bí mật sẽ bao gồm màu đen

Bước 3: Tiếp theo, cũng tại giao diện này họ hãy nhấn chọn vào biểu tượng đồng hồ. Xuất hiện thêm các mốc thời hạn để bạn dùng tùy chỉnh thiết lập khoảng thời hạn tin nhắn tự động hóa hủy. Sẽ có không ít mốc thời gian để bạn chọn lựa: theo giây, theo phút, theo giờ,… kéo lên hoặc kéo xuống nhằm tìm quãng thời gian tùy chỉnh thiết lập cho tin nhắn.

Kéo lên hoặc kéo xuống để tìm quãng thời gian tùy chỉnh cấu hình cho tin nhắn

Bước 4: Sau khi sẽ chọn xong thời gian, bạn sẽ thấy biểu tượng đồng hồ chuyển sang color đỏ. Chúng ta nhập tin nhắn và gửi như bình thường. Ngay tiếp đến sẽ xuất hiện đồng hồ bấm giờ chạy ngược xuất hiện nay cạnh tin nhắn. Đây chính là khoảng thời hạn bạn đã tùy chỉnh thiết lập để tin nhắn tự động hủy. Khi đã hết thời gian quy định, tin nhắn kia sẽ tự động hủy cùng bị bôi đen như hình dưới.

Sau khi chúng ta gửi tin nhắn sẽ xuất hiện đồng hồ đếm ngược lộ diện ngay bên cạnh

Bước 5: Đồng thời, cũng tại giao diện chat bạn sẽ thấy lộ diện thêm biểu tượng khóa cạnh avatar tài khoản đồng đội trong cuộc hội thoại bí mật. Quay trở lại giao diện bao gồm của áp dụng Messenger, hình tượng ổ khóa cũng lộ diện và tin nhắn bọn họ đã gửi trọn vẹn không thể nhìn thấy trên giao diện như các cuộc đối thoại khác.

Xuất hiện tại thêm biểu tượng khóa cạnh avatar tài khoản anh em trong cuộc hội thoại túng mật

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn cách nhắn tin nhắn túng mật, tự bỏ trên Facebook Messenger. Với bản lĩnh hữu ích này, phần đa cuộc nói chuyện riêng bốn của các bạn sẽ không bị đội ngó với các ai hay táy máy năng lượng điện thoại. Đừng vứt qua nhân tài này khi chúng ta thường xuyên thực hiện Facebook Messenger là phương tiện chat, nhắn tin thiết yếu với bằng hữu nhé.

Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ để bằng hữu cùng tiến hành thủ thuật Messenger này thành công nhé!